Trường Tiểu học Phong Châu tuyên truyền An toàn giao thông năm học 2019 - 2020

Với mong muốn xây dựng ý thức về An toàn giao thông cho các em học sinh, để các em có thể bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và cũng để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về An toàn giao thông.

Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020, Liên đội Trường Tiêu học Phong Châu đã triển khai thực hiện các nội dung giáo dục An toàn giao thông cho học sinh. Đặc biệt, hôm nay ngày 7 /10/2019 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Liên đội đã thực hiện Chuyên đề "Tuyên truyền thực hiện An toàn giao thông năm học 2019-2020 ". Với sự hiểu biết về tìm hiểu luật giao thông, văn hóa giao thông.

Với sự nỗ lực, nhiệt huyết của các thầy cô đặc biệt là thầy giáo - Tổng phụ trách Đội Vũ Văn Hiếu đã thắp lên cho các em ngọn lửa, đó là kiến thức, ý thức, văn hóa giao thông là bạn đồng hành chho các em học sinh trong năm học này cũng như chặng đường dài tiếp theo.