Hoạt động chào xuân 2020 trường Tiểu học Phong Châu

Thực hiện mô hình trường học cuộc sống chủ đề "Trường học gắn với kinh doanh và dịch vụ" triển khai trong năm học 2019 -2020;

Để duy trì, nâng cao hoạt động và chất lượng giáo dục Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch; tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ trong nhà trường, nhân dịp đón chào năm mới 2020, trường  Tiểu học Phong Châu tổ chức “Ngày hội Hoạ sĩ tí hon và Lễ hội Âm nhạc” cho em học sinh với các nội dung cụ thể như sau:

Nội dung Họa sĩ tí hon: Học sinh được vẽ tranh và làm các sản phẩm với chủ đề “Mùa xuân” trên nền nhạc và các bài hát về Mùa xuân quê hương. Nội dung của từng khối lớp có 100% học sinh tham gia.

Nội dung Lễ hội Âm nhạc: Các em được thể hiện các bài hát, múa về chủ đề văn hóa dân gian, các bài hát chủ đề chào đón xuân 2020. 100% học sinh được tham gia đồng diễn võ cổ truyền.