Back to school: Ngày hội tựu trường năm học 2019 - 2020

Ngày hội tựu trường Back to School năm học 2019 – 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/8/2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, khởi động cho một năm học mới nhiều niềm vui và thành công hơn nữa. Đây cũng là ngày đầu tiên quay lại trường của các bạn học sinh khối 2, 3, 4, 5,
        Ngày 19/8/2019 toàn thể học sinh trường TH Phong Châu quay lại trường sau kì nghỉ hè. Ngày mai cũng là ngày các em lớp 1 bắt đầu buổi học đầu tiên tại mái nhà chung TH Phong Châu. Với tinh thần chủ động, tích cực, các cán bộ giáo viên đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ.
        Toàn thể cán bộ giáo viên đã có những tuần học miệt mài bồi dưỡng chuyên môn để chuẩn bị kế hoạch cho năm học tới.
        Toàn thể các cán bộ giáo viên đã tham gia Ngày hội môi trường để chuẩn bị sắp xếp, lau dọn và trang trí trường lớp thật sạch đẹp để chào đón các con học sinh sau 2 tháng nghỉ hè và đặc biệt là chào những học sinh lớp 1 của trường.
         7h15 ngày 19/8/2019 (thứ 2), học sinh các khối 1 bắt đầu tới trường học tập và sinh hoạt theo thời khóa biểu. Để làm quen với môi trường học tập mới cũng như chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho một năm học tập vui vẻ và hiệu quả, các bạn nhỏ sẽ có 2 tuần trải nghiệm trước khi bước vào chương trình học chính thức nhé